Đại tiệc Sale lên đến 50% tại phiên chợ Tết 2024 “ Buôn có bạn, bán có phường”

Tải ngay ứng dụng miễn phí tại
Language VN EN

Đại tiệc Sale lên đến 50% tại phiên chợ Tết 2024 “ Buôn có bạn, bán có phường”

181

  Diễn ra ngày 11/01/2024, tại phiên chợ Tết 2024 “BUÔN CÓ BẠN, BÁN CÓ PHƯỜNG” do HAWEE - Hội Nữ Doanh Nhân HCM tổ chức, Lekofe gây sốc với hàng loạt khuyến mãi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

  Đây là sự kiện được Hawee tổ chức thường niên, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc kết nối, giao lưu và thúc đẩy hoạt động thương mại. Với chủ đề "Buôn có bạn, Bán có phường", sự kiện mang đến không khí tết truyền thống qua trang trí đầy màu sắc và không gian lễ hội sôi động. Chợ Tết Việt 2024 sẽ tái hiện văn hóa truyền thống với các hoạt động như biểu diễn múa lân, trống hội và ông đồ mang đến lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Khách tham quan cũng có cơ hội thưởng thức những bộ sưu tập "Chào Xuân, Đón Tết" và tham gia vào không khí vui nhộn của ngày hội.
  Chợ Tết 2024  thu hút hơn 1.500 lượt tham quan mua sắm B2B và B2C với hơn 120 gian hàng. Chương trình lần này cực kỳ hấp dẫn với các sản phẩm giảm giá từ 20-70%, mở ra cơ hội mua sắm với giá ưu đãi cho người tiêu dùng.

  Tất cả những điều này hứa hẹn tạo nên một trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và đầy ấn tượng cho toàn bộ khách hàng tham quan cũng như những người muốn tìm kiếm các sản phẩm trong mùa cận Tết 2024.

  Hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn tại Chợ Tết 2024 “Buôn có bạn, bán có phường”

  Tham gia Chợ Tết 2024 lần này, Lekofe mang đến cho Quý khách hàng cơ hội trải nghiệm hương vị cà phê đậm đà, chất lượng chỉ 13k/ 1 ly và giảm sốc đặc biệt đối với các sản phẩm cà phê và hộp quà Tết Lekofe.

  Lekofe tự hào mang đến cà phê sạch, nguyên chất 

  Tất cả các sản phẩm cà phê từ rang xay, nguyên hạt, phin giấy đến hòa tan đều đang được giảm giá lên đến 50%. Không dừng ở đó, khi khách hàng mua sản phẩm với hóa đơn từ 300.000đ, sẽ có cơ hội quay vòng xoay với tổng trị giá lên đến quà tặng lên đến 2.000.000đ cho những khách hàng may mắn. Với những giải thưởng đa dạng và hấp dẫn, Lekofe chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm đặc biệt cho quý khách.

  Đặc biệt, Lekofe sẽ ra mắt bộ quà Tết 2024 “Phúc - Lộc - Thọ” với chiết khấu 15% cho khách hàng đặt mua tại phiên Chợ Tết lần này. Lekofe không chỉ tập trung vào thiết kế và chất liệu mà còn đặt sự chú ý từng sản phẩm bên trong. Từ việc Từ việc lựa chọn kỹ lưỡng nguyên liệu tốt nhất cho hộp quà Tết: Sản phẩm cà phê sạch và chất lượng, mứt và hạt dinh dưỡng,...những món quà thiết thực và có lợi cho sức khỏe. 

  Khi khách hàng ghé thăm gian hàng Lekofe chúng tôi, Sẽ sở hữu ngay những phần quà vô cùng hấp dẫn chỉ cần chụp ảnh cùng sản phẩm và khu trưng bày Lekofe.

  Hãy ghé đến gian hàng Lekofe tại phiên chợ Tết Hawee để được tư vấn về các sản phẩm cà phê sạch, chất lượng và mua hàng với giá ưu đãi nhé!

  Thời gian: Từ 8:30 - 18:00, ngày 11 tháng 01 năm 2024

  Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Hòa Bình, 60 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM

  0
  Zalo

  Hotline: 0328888057