Tưng bừng khai trương Đại lý Lekofe Hồng Bàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tải ngay ứng dụng miễn phí tại
Language VN EN

Tưng bừng khai trương Đại lý Lekofe Hồng Bàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

249

  Nhờ vào sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng, Lekofe đã không ngừng phát triển và chính thức khai trương Đại lý Lekofe Hồng Bàng tại Quận 5 vào ngày 25/12/2023. Đây là địa điểm lý tưởng để mang đến không gian mua sắm thuận tiện và trải nghiệm cà phê chất lượng đến với từng khách hàng.

  Buổi khai trương nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều vị khách quý đến chung vui và thưởng thức và trải nghiệm cà phê. Sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng là minh chứng rõ ràng cho sự uy tín và chất lượng của sản phẩm cà phê Lekofe. 

  Đặc biệt, tưng bừng đón chào tuần lễ khai trương cà phê tại Quận 5 từ ngày 25/12/2023 đến hết ngày 31/12/2023, Đại lý Lekofe Hồng Bàng gửi tặng ưu đãi đặc biệt:

  - Đối với dòng sản phẩm cà phê phin giấy Đại lý Lekofe Hồng Bàng dành tặng ưu đãi khi mua 1 tặng 1 vô cùng hấp dẫn

  - Giảm giá lên đến 30% toàn bộ các sản phẩm cà phê Đặc Biệt, Bình Minh, Khám Phá, Sức Mạnh, Hòa Tan 3in1 và 4in1 vị dừa.

  - Cơ hội thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon, đậm đà chỉ với 9k/ ly (áp dụng cà phê đen/ sữa).

  - Đặc biệt, đối với dòng sản phẩm cà phê phin giấy Đại lý Lekofe Hồng Bàng dành tặng ưu đãi khi mua 1 tặng 1 vô cùng hấp dẫn

  Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội gặp gỡ với các chuyên gia cà phê tại Đại lý Lekofe Hồng Bàng. Nhân viên nhiệt tình sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về quá trình rang cà phê, cách chọn lựa hạt cà phê và những bí quyết để thưởng thức một tách cà phê hoàn hảo. Đồng thời, họ sẽ tư vấn cho quý khách về các sản phẩm cà phê, giúp bạn lựa chọn được loại cà phê phù hợp với khẩu vị và nhu cầu cá nhân của mình. Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá thêm về thế giới cà phê và tận hưởng trải nghiệm mua sắm độc đáo tại Lekofe Hồng Bàng.

  Một số hình ảnh tại buổi khai trương Đại lý Lekofe Hồng Bàng vừa qua:

  Không khí tưng bừng khai trương Đại Lý Lekofe Hồng bàng ngày 25/12/2023

  Không gian trưng bày sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn

  Đa dạng sản phẩm để khách hàng lựa chọn

  Nhân viên tư vấn chu đáo và nhiệt tình

  Những ly cà phê thơm ngon, đậm đà nhận được yêu thích đặc biệt

  Những sản phẩm cà phê chất lượng nhận trở thành lựa chọn yêu thích của khách hàng

  Hãy đến Đại lý Lekofe Hồng Bàng, để trải nghiệm không khí sôi động và thưởng thức hương vị cà phê sạch chất lượng của Lekofe. Chúng tôi đang chờ đón bạn với những trải nghiệm mua sắm không giới hạn! 

  Thời gian ưu đãi: từ ngày 25/12/2023 đến hết ngày 31/12/2023

  Đia điểm: Đại lý Lekofe Hồng Bàng -  261A Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

  0
  Zalo

  Hotline: 0328888057